Chào mừng đến với nền tảng học tập Công Dân Số

Kỹ năng số

Kỹ Năng Số cung cấp kiến thức về máy tính cơ bản, cách sử dụng internet và các ứng dụng trên máy tính, cách an toàn và bảo mật trực tuyến. Khi hoàn thành hóa học, người học sẽ có những kỹ năng cần thiết để có thể bắt đầu sử dụng máy tính một cách tự tin, hiệu quả và an toàn trực tuyến

Kỹ năng mềm

Trong thời đại ngày nay, kỹ năng mềm rất cần thiết cho bất kỳ công việc gì, hay sống ở bất cứ đâu. Kỹ năng mềm có thể giúp bạn tăng cơ hội thành công trong cuộc sống và công việc. Trong khóa học này, bạn sẽ được học những kỹ năng mềm cơ bản như: Kỹ năng học tập suốt đời, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng làm việc nhóm, Tư duy thấu đáo và giải quyết vấn đề, cũng như các kỹ năng và kiến thức để di cư an toàn.

Kỹ năng xin việc làm

Bạn đang băn khoăn chưa biết phải chuẩn bị gì, tìm việc ra làm sao và làm thế nào để chinh phục nhà tuyển dụng và trả lời phỏng vấn hiệu quả. Tất cả những điều này sẽ được giới thiệu trong khóa học Kỹ năng xin việc làm.

Kỹ năng khởi nghiệp

Bạn muốn khởi nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để khởi nghiệp thành công. Với rất nhiều tình huống, câu chuyện kinh doanh, bạn sẽ tích lũy thêm các kinh nghiệm để xử lý tình huống gặp phải khi khởi nghiệp. Hãy tham gia khóa học này để khởi nghiệp thành công.

Tại sao nên học tập trên nền tảng này?

Chứng nhận uy tín Với Kỹ năng số, người học được cấp chứng nhận hoàn thành khoá học được cấp bởi Tập đoàn Microsoft. Chứng nhận này được các doanh nghiệp và tổ chức chấp nhận.
Cơ hội việc làm Kỹ năng làm việc, bao gồm Kỹ năng số, Kỹ năng mềm, v.v là nền tảng của mọi công việc nên việc trau dồi kỹ năng này sẽ giúp mở rộng cơ hội tiếp cận nghề nghiệp trong tương lai.
Học mọi lúc mọi nơi Người học có thể truy cập các khóa học miễn phí trên giao diện máy tính và điện thoại di động (Android và iOS). Người học tự chủ động sắp xếp thời gian học và hoàn thành khóa học.

Học viên nói gì về chúng tôi

Phạm Nguyễn Trung Nghĩa

Giáo viên - 24 tuổi - TP.Hồ Chí Minh

"Trong tâm thế người đi làm, tôi đánh giá khóa học này là tuyệt vời nhất trong chương trình (6 khóa học), hay ở chỗ quản lý thời gian, lịch hẹn và dữ liệu. Chương trình hấp dẫn, cung cấp và diễn đạt những hiểu biết nền tảng bằng ngôn ngữ phù hợp. Học sinh từ cấp 2 trở lên hoàn toàn có thể tiếp cận dễ dàng."

Vũ Phạm Mỹ Duyên

Sinh viên - 20 tuổi - Ninh Bình

"Tôi đã trải nghiệm khóa học ngắn này. Tôi cảm thấy đây là một chương trình hữu ích cho người mới bắt đầu làm quen với kỹ năng số. Mọi người nên theo học để hoàn thiện các kỹ năng của mình."

Huỳnh Lê Anh Khoa

Học sinh - 17 tuổi - Đồng Nai

"Chương trình kỹ năng số cơ bản gồm sáu khóa học thành phần, cung cấp kiến thức về máy tính cơ bản, cách sử dụng internet và các ứng dụng trên máy tính, cách an toàn và bảo mật trực tuyến, có những kỹ năng cần thiết để có thể bắt đầu sử dụng máy tính một cách tự tin, hiệu quả và an toàn trực tuyến"

Kỹ năng hôm nay - Nghề nghiệp ngày mai

Gợi ý khóa học

(*) Nếu bạn muốn tìm khóa học cho các nghề nghiệp cụ thể thì bấm vào đây

Những con số biết nói

Tỉnh thành
Năm phát triển
Tham gia khóa học
Hoàn thành khóa học